www.vstyle.vn CHỈ BÁN HÀNG HIỆU CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ MẠNH!

Thời đại mua sắm trực tuyến đã thực sự bắt đầu! Bạn có thể mua từ chiếc ti vi, đến điện thoại, hay đơn giản là chiếc ly uống nước bằng 1 cú click chuột. website nào chuyên bán HÀNG HIỆU CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ MẠNH mà bạn sẽ nghĩ tới đầu tiên khi có nhu cầu shopping đồ xa xỉ trên mạng?

Vâng, www.vstyle.vn ra đời để nói với bạn rằng: Nếu nghĩ tới mua sắm trực tuyến 4 ngành hàng MỸ PHẨM, NƯỚC HOA, THỜI TRANG & PHỤ KIỆN cao cấp, hãy nghĩ ngay đến chúng tôi, và hãy tin rằng, bạn sẽ tìm thấy tất cả nhu cầu của mình trên www.vstyle.vn!

So với thị trường thương mại điện tử, chúng tôi hoàn toàn mới, và ra đời khi Việt Nam đã có rất nhiều “ông lớn” án ngữ thị trường này. Tuy nhiên, chúng tôi không bắt đầu bằng con số 0, thậm chí, chúng tôi có một quá khứ (vả cả hiện tại) rất huy hoàng. Thực tế, 5 năm trước khi “kích hoạt” www.vstyle.vn, chúng tôi đã có chuỗi sự kiện VSTYLE’S PRIVATE SALE – được xem là Thiên đường Giảm giá Hàng hiệu có quy mô lớn nhất cả nước, thu hút hàng triệu lượt mua sắm. Trong đó, có rất nhiều tín đồ shopping “tuyên thệ” chỉ mua hàng hiệu tại VSTYLE’S PRIVATE SALE! Song hành với chúng tôi suốt 5 năm trên 5 thành phố lớn (Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ) là 300 thương hiệu MỸ PHẨM, NƯỚC HOA, THỜI TRANG & PHỤ KIỆN vang danh thế giới. Và nay, dàn “đồng minh” hùng mạnh tiếp tục “kí hiệp ước” cùng chúng tôi trên trên hành trình www.vstyle.vn với 3 triết lí “làm hư” khách hàng không thay đổi:


  • THƯƠNG HIỆU UY TÍN
  • GIÁ SALE ÁP ĐẢO
  • QUÀ TẶNG CHẤT NGẤT


Mua HÀNG HIỆU GIẢM GIÁ online, điều bạn lo lắng có phải: “Liệu đây có phải hàng CHÍNH HÃNG”? Chúng tôi sẽ không nhắc đến cụm từ “hàng chính hãng” nữa, vì 100% hàng hiệu thuần khiết chính là bảo chứng tuyệt đối cho Thiên Đường Giảm Giá Hàng Hiệu VSTYLE’S PRIVATE SALE suốt 5 năm qua! Niềm tin ấy, dĩ nhiên, sẽ được chúng tôi nối dài trên hành trình www.vstyle.vn của mình!
Không khống chế lượng sản phẩm bán ra, không giới hạn giờ mở cửa, không gây sức ép mua sắm trong không gian và khung giờ đầy kịch tính như VSTYLE’S PRIVATE SALE, www.vstyle.vn đảm bảo sẽ thỏa mãn đam mê mua sắm của bạn – những tín đồ shopping đích thực.
Hãy bắt đầu giỏ hàng của bạn tại www.vstyle.vn với cú click chuột đầy quyền uy, bởi thế giới shopping là không giới hạn!
Mời bạn tham khảo một số sự kiện VSTYLE’S PRIVATE SALE đã được chúng tôi tổ chức gần đây:

Sự kiện VSTYLE’S PRIVATE SALE tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon (TP.HCM)

Sự kiện VSTYLE’S PRIVATE SALE tại khách sạn Melia Hanoi (Hà Nội)

Sự kiện VSTYLE’S PRIVATE SALE tại DG Tower (Hải Phòng)