Move your mouse over image or click to enlarge

O HUI Phấn nước OHUI Miracle Moisture Chiffon Cushion SPF37+/PA++ #02 kèm 2 lõi thay thế Mã sản phẩm: 027-066-FI50241171

Thông tin sản phẩm:
Phấn nước O HUI Miracle Moisture Chiffon Cushion SPF37+/PA++ #02


OHUI tặng bạn:
- Khi mua một sản phẩm trang điểm của OHUI, tặng ngay một ví cầm tay nữ cao cấp.
- Với hóa đơn trên 2.500.000 ngàn đồng, tặng ngay bộ sản phẩm Extreme White 3 món (Bao gồm: 01 Nước hoa hồng Extreme White Skine Softener 20ml, 01 Sữa dưỡng Extreme Whie Emulsion 10ml, 01 Serum Extreme White 3ml)


Lớp trang điểm mỏng như voan với phấn nước O HUI Miracle Moisture Chiffon Cushion SPF37+/PA++ #02. Công thức Moisture Fit với Chiffon Cushion lấp đầy khoảng trống giữa các hạt phấn bằng nước siêu thẩm thấu để tăng độ ẩm cho da, đồng thời công thức Extreme Fit, với bề mặt hạt phấn được bao phủ bằng thành phần cấu thành liqid và axit amin trong da, giúp dàn trải đều và thân thiện với da. Lớp trang điểm của bạn trở nên rạng rỡ, đầy sức sống suốt cả ngày!

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Hạn sử dụng: Trên 12 tháng

Số lượng: + -

1,380,000đ

1,380,000đ

Sản phẩm không áp dụng chính sách đổi trảSản phẩm không áp dụng chính sách đổi trả

bảo vệ người tiêu dùng với vstyleCam kết hàng chính hãng bảo vệ người tiêu dùng.

Chia sẻ

Mỹ phẩm Ohui là thương hiệu hàng đầu, đặc trưng về những sản phẩm chống lão hóa, cải thiện lại làn da tươi trẻ cho phái đẹp. Trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm trong khoa học sinh học, các thành phần độc quyền của Ohui đã được phát triển tạo nên một thương hiệu tuyệt vời, chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ đến hôm nay. Ohui, giống như ý nghĩa của chính tên gọi, là sự kết hợp diệu kỳ giữa công thức bí truyền lâu đời và khoa học ngày một hiện đại, để cho ra đời những sản phẩm đáng ngạc nhiên, khiến thế giới phải trầm trồ, thán phục.