Move your mouse over image or click to enlarge

YVES ROCHER Lăn khử mùi YVES ROCHER 24H ANTI PERSPIRANT INDIA COTTON FLOWER 50ML - VSTF Mã sản phẩm: 071-104-VSTYLE1-Y101566

Sự nhẹ nhàng và lung linh của những bông hoa cotton trong buổi sáng mai! Lăn khử mùi với hương thơm dịu nhẹ đảm bảo cho vùng dưới cánh tay thơm mát suốt cả ngày. Kích thước đầu lăn lớn giúp bạn dễ dàng sử dụng chỉ trong 1 bước đơn giản. Không chứa cồn và paraben, được thử nghiệm dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu, an toàn khi sử dụng.

  • Dung tích: 50ml
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dòng sản phẩm: LES JARDINS DU MONDE
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Hạn sử dụng: Trên 12 tháng

Số lượng: + -

185,000đ

92,500đ

Sản phẩm không áp dụng chính sách đổi trảSản phẩm không áp dụng chính sách đổi trả

bảo vệ người tiêu dùng với vstyleCam kết hàng chính hãng bảo vệ người tiêu dùng.

Chia sẻ

Yves Rocher được thành lập từ năm 1959 tại Brittany, Pháp bởi một người đam mê thực vật và thảo dược Yves Rocher. Vừa là nhà thu hoạch, nhà sản xuất, nhà phân phối, Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới có thể kiểm soát tất cả hoạt động: trồng trọt, nghiên cứu khoa học về thực vật, phát triển các thành phần, cải tiến công thức, thu hoạch nguyên vật liệu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển và phân phối trên toàn thế giới. Nhờ sử dụng mô hình này, mà Yves Rocher đã hạn chế đến mức thấp, về các tác động tới môi trường mà vẫn mang lại sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp. Hằng ngày, khắp mọi nơi trên thế giới, 30 triệu phụ nữ đang giữ mối liên hệ với Yves Rocher, dựa trên niềm tin và sự hài lòng giữa đôi bên. Yves Rocher được bình chọn là thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất năm 2011. Thương hiệu có mặt trên 5 châu lục và hơn 90 quốc gia với hơn 4000 cửa hàng và trung tâm chăm sóc sắc đẹp.