Move your mouse over image or click to enlarge

O HUI Bộ tinh chất dưỡng ẩm OHUI Miracle Moisture Treatment Ampoule 777 4 món 131ml Mã sản phẩm: 27-66-FI50233197

Bộ sản phẩm gồm:

1.Cell Power No.1 Essence, 70ML: Tinh chất giúp dưỡng trắng và sạc đầy năng lượng cho làn da, chăm sóc làn da bị thương tổn sau khi rửa mặt chỉ trong 3 giây.

2.Age Recovery Skin Softener, 20ML: Nước hoa hồng dạng sữa đậm đặc, giàu dưỡng chất, giúp chăm sóc nền tảng làn da và cải thiện nếp nhăn.

3.Age Recovery Emulsion, 20ML: Sữa dưỡng có tính năng cải thiện nếp nhăn với các thành phần thân thiện với làn da, như baby collagen và axit béo, tạo nên kết cấu sản phẩm mềm mại và ẩm mượt.

4. Miracle Moisture Treatment Ampoule 777, 7ML*3 ống: Giải pháp đặc biệt trong 7 tuần chứa thành phần Chiffon Ceramide độc quyền, đậm đặc, tăng cường bổ sung ầm và giải quyết vấn đề cho làn da cạn kiệt độ ẩm.

  • Dung tích: 131ml
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nguồn gốc: Chính hãng

Số lượng: + -

1,950,000đ

1,560,000đ

Sản phẩm không áp dụng chính sách đổi trảSản phẩm không áp dụng chính sách đổi trả

bảo vệ người tiêu dùng với vstyleCam kết hàng chính hãng bảo vệ người tiêu dùng.

Chia sẻ

Mỹ phẩm Ohui là thương hiệu hàng đầu, đặc trưng về những sản phẩm chống lão hóa, cải thiện lại làn da tươi trẻ cho phái đẹp. Trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm trong khoa học sinh học, các thành phần độc quyền của Ohui đã được phát triển tạo nên một thương hiệu tuyệt vời, chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ đến hôm nay. Ohui, giống như ý nghĩa của chính tên gọi, là sự kết hợp diệu kỳ giữa công thức bí truyền lâu đời và khoa học ngày một hiện đại, để cho ra đời những sản phẩm đáng ngạc nhiên, khiến thế giới phải trầm trồ, thán phục.